Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của blog, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "blog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục blog). Tìm kiếm ngay
1357 lượt xem

Loạt ảnh bikini nóng bỏng của MC Thanh Trúc

Loạt ảnh bikini nóng bỏng của MC Thanh Trúc, vòng eo 54 cm gây chú ý - Ảnh 1.

Mới đây, diễn viên, MC Thanh Trúc đã thực hiện một bộ ảnh mặc bikini gợi cảm ở bể bơi.

Loạt ảnh bikini nóng bỏng của MC Thanh Trúc, vòng eo 54 cm gây chú ý - Ảnh 2.

Sở hữu vóc dáng khỏe khoắn, săn chắc, nữ MC nhận được nhiều lời khen ngợi từ bạn bè và người ái mộ. Đặc biệt là vòng eo 54 cm của Thanh Trúc gây chú ý.

Loạt ảnh bikini nóng bỏng của MC Thanh Trúc, vòng eo 54 cm gây chú ý - Ảnh 3.

Thanh Trúc tiết lộ, để có thể sở hữu vòng eo con kiến ở thời điểm hạn chế tiếp xúc đông người, ngày nào cô cũng tập nhảy dây hơn 1000 cái, đi bộ vòng quanh nhà và làm việc nhà…

Loạt ảnh bikini nóng bỏng của MC Thanh Trúc, vòng eo 54 cm gây chú ý - Ảnh 4.

Theo Thanh Trúc, chỉ cần siêng năng tập luyện thể thao mỗi ngày từ 30 đến 45 phút và ăn uống khoa học là đã có thể giữ được vóc dáng đẹp, gợi cảm.

Loạt ảnh bikini nóng bỏng của MC Thanh Trúc, vòng eo 54 cm gây chú ý - Ảnh 5.

Chính vì thế mà dù sở hữu vẻ đẹp mong manh nhưng Thanh Trúc lại có sức khỏe khá tốt. Mới đây cô tham gia vào chương trình của VTV “Trên từng cây số” với vai trò khách mời.

Loạt ảnh bikini nóng bỏng của MC Thanh Trúc, vòng eo 54 cm gây chú ý - Ảnh 6.

Chương trình này đòi hỏi người tham gia phải có sức khỏe vì quay ở những nơi còn hoang dã. Tập Thanh Trúc tham gia là ở Nghệ An và phải ghi hình dưới cái nắng 40 độ suốt 7 ngày liên tục.


 

 

 

 

Loạt ảnh bikini nóng bỏng của MC Thanh Trúc, vòng eo 54 cm gây chú ý - Ảnh 7.

Nữ MC phải phơi nắng cả ngày ngoài trời, ăn ngủ tạm bợ nhưng nhờ sức khỏe tốt, cô vẫn có thể vượt qua được nhiều thử thách khá khó khăn.

Loạt ảnh bikini nóng bỏng của MC Thanh Trúc, vòng eo 54 cm gây chú ý - Ảnh 8.

Ngoài công việc diễn viên, tham gia gameshow… Thanh Trúc hiện là MC của đài Truyền hình Công an nhân dân – ANTV.

Loạt ảnh bikini nóng bỏng của MC Thanh Trúc, vòng eo 54 cm gây chú ý - Ảnh 9.

Sau những biến cố, đổ vỡ trong tình yêu, Thanh Trúc của hiện tại luôn đặt công việc lên hàng đầu. Cô muốn kiếm được nhiều tiền, có kinh tế ổn định để chăm sóc con trai thật tốt.

Thông báo chính thức: chúng tôi không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

error: Alert: Content selection is disabled!!