Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của blog, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "blog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục blog). Tìm kiếm ngay
1397 lượt xem

Thả rông vòng một với kimono nữ youtube gây sốt

Giờ đây, các cô nàng Youtuber có muôn vàn những cách thức, chiêu trò để thu hút lượng người xem đông đảo.Ở Hàn Quốc, nền công nghiệp streamer, Youtuber dường như đã phát triển lên một tầm cao mới. Nổi tiếng là đất nước có nền eSports phát triển nhất thế giới, nhưng dường như, chơi game đã không còn là tuyến nội dung được nhiều streamer – Youtuber lựa chọn trong thời gian gần đây, hoặc nếu có thì cũng phải đi kèm với nhiều yếu tố khác như trang phục gợi cảm, chiêu trò thu hút sự chú ý. Đơn giản, vì chỉ có như vậy, các cô nàng Youtuber – streamer mới có thể thật sự trở nên nổi bật và thu hút được lượng người xem đông đảo. Và chắc chắn, trào lưu chạy theo sự gợi cảm vẫn chưa hề dừng lại, khi mà nó vẫn đang phát huy được tối đa hiệu quả của mình.

Thả rông vòng một với kimono trên sóng, nữ Youtuber chỉ ngồi đánh đàn cũng hút cả trăm nghìn người theo dõi - Ảnh 1.

Leezy – cô nàng Youtuber đang gây ra nhiều chú ý trong thời gian gần đây tại Hàn Quốc

Sở dĩ nói như vậy vì gần đây thôi, một cô nàng Youtuber cũng không có quá nhiều danh tiếng mang biệt danh Leezy đã vừa gây sốt cộng đồng mạng nước này sau màn livestream gần nhất. Chẳng cần quá cầu kỳ về mặt nội dung hay ý tưởng, Leezy chỉ đơn giản lên mạng, đeo tai nghe và ngồi chơi piano nhưng cũng hút  tới cả trăm ngàn lượt xem. Tất nhiên, không phải tất cả trăm nghìn người ấy đều là những tín đồ âm nhạc và bị thu hút bởi tài năng piano của nàng Youtuber. Thực tế, thứ thu hút họ nhiều hơn lại chính là khung cảnh gợi cảm với vòng một vếu khủng được thả rông trong bộ kimono táo bạo.

 

Thả rông vòng một với kimono trên sóng, nữ Youtuber chỉ ngồi đánh đàn cũng hút cả trăm nghìn người theo dõi - Ảnh 2.

Gương mặt xinh xắn, cộng thêm bộ kimono lấp lửng vòng một khiến các fan không thể không chú ý

Thực tế, cũng chưa thể khẳng định đó là một bộ kimono hay đồ ngủ, nhưng có lẽ điều ấy cũng chẳng quá quan trọng với các fan. Điều đáng nói nhất vẫn là ở việc chúng không có cúc áo, và bản thân Leezy cũng không có ý định che đậy vòng một hấp dẫn của mình.

Thả rông vòng một với kimono trên sóng, nữ Youtuber chỉ ngồi đánh đàn cũng hút cả trăm nghìn người theo dõi - Ảnh 3.

Trong khi cô nàng tỏ ra rất nhập tâm vào bản nhạc

Thả rông vòng một với kimono trên sóng, nữ Youtuber chỉ ngồi đánh đàn cũng hút cả trăm nghìn người theo dõi - Ảnh 4.

Thì các fan lại đặc biệt chú ý tới bộ trang phục cầu kỳ này

Mặc dù thời lượng biểu diễn không quá dài, nhưng chắc chắn rằng nó cũng đã đủ để khiến các fan hâm mộ được một phen no mắt. Thế nên, cũng chẳng có gì quá khó hiểu khi chỉ sau một buổi livestream mà giá trị “thương hiệu” cũng như sự nổi tiếng của Leezy đang tăng lên một cách chóng mặt.

 

Thả rông vòng một với kimono trên sóng, nữ Youtuber chỉ ngồi đánh đàn cũng hút cả trăm nghìn người theo dõi - Ảnh 5.

Cô nàng thể hiện khả năng “đánh đàn” siêu hạng

Thả rông vòng một với kimono trên sóng, nữ Youtuber chỉ ngồi đánh đàn cũng hút cả trăm nghìn người theo dõi - Ảnh 6.
Thả rông vòng một với kimono trên sóng, nữ Youtuber chỉ ngồi đánh đàn cũng hút cả trăm nghìn người theo dõi - Ảnh 7.

Làm mẫu, dạy các fan cách đánh đàn luôn

Thực tế, nội dung này cũng không phải quá mới, khi đây đã là lần thứ n các nữ streamer, Youtuber gây ra sự chú ý với các bộ trang phục nóng bỏng bên cây đàn piano. Nhưng dường như dù có tới lần thứ n+1 thì công thức này vẫn đang rất thành công thì phải.

Thả rông vòng một với kimono trên sóng, nữ Youtuber chỉ ngồi đánh đàn cũng hút cả trăm nghìn người theo dõi - Ảnh 8.

Trước đó, đã từng có rất nhiều cô nàng

Thả rông vòng một với kimono trên sóng, nữ Youtuber chỉ ngồi đánh đàn cũng hút cả trăm nghìn người theo dõi - Ảnh 9.

Cũng gây ra sự chú ý nhờ các bộ trang phục gợi cảm và ngồi đánh đàn trên sóng

Thông báo chính thức: chúng tôi không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

error: Alert: Content selection is disabled!!